Về chúng tôi

Tin tức

Tin tức & báo cáo thị trường bất động sản

1403/2021
Chia sẻ

Cơ hội sinh lời từ đầu tư bất động sản thương mại tại TP HCM

Các doanh nghiệp hiện có nhu cầu cao trong việc tìm kiếm, thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng có vị trí, chi phí, dịch vụ tiện ích… phù hợp.

Khác với phân khúc nhà ở như căn hộ, nhà phố, đất nền… bất động sản thương mại như shophouse, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại thường có giao dịch âm thầm hơn. Trong một dự án phức hợp, diện tích bất động sản thương mại thường chiếm tỷ lệ nhỏ so với nhà ở.

Trong khi đó, nhu cầu của doanh nghiệp đối với mặt bằng kinh doanh ngày càng lớn. Việc lựa chọn mặt bằng phù hợp về vị trí, diện tích, tiện ích đi kèm, chi phí… trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó hiện nhiều người thuê chú trọng lựa chọn theo tiêu chí dịch vụ tiện ích, vận hành, quản lý… càng đặt thêm thách thức đối với nguồn cung trên thị trường.

Đà tăng trưởng trong nhu cầu về bất động sản thương mại mở ra cơ hội phát triển và đầu tư cho các nhà phát triển bất động sản cũng như các nhà đầu tư mong muốn hợp tác. Trong đó, phân khúc văn phòng cho thuê là cơ hội đáng cân nhắc bởi số lượng lớn doanh nghiệp đang hoạt động và mở rộng mạng lưới tại TP HCM hiện nay.

Bên cạnh đó việc bổ sung dịch vụ tiện ích cho các văn phòng hiện nay cũng giúp mở ra cơ hội kinh doanh cho các đơn vị vận hành, phát triển dự án. Cùng với chủ đầu tư, các đơn vị phát triển này có thể tận dụng tiềm lực, kinh nghiệm để xây dựng, phát triển loạt tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp và giới văn phòng.

Cơ hội sinh lời từ đầu tư bất động sản thương mại tại TP HCM
Trong đó, L’MAK là doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản thương mại uy tín tại TP HCM. Đơn vị hiện vận hành nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 7, Tân Bình… L’MAK có bề dày kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, khai thác, đầu tư và phát triển mảng bất động sản thương mại kèm theo là các dịch vụ tiện ích như quản lý, vận hành các tòa nhà. Đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tạo ra một môi trường phù hợp để các doanh nghiệp tối ưu mọi chi phí cũng như tập trung phát triển kinh doanh.

Năm 2019, L’MAK mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, hướng tới các nhà đầu tư cá nhân có nguồn vốn tích lũy cùng tham gia phát triển. Doanh nghiệp đưa ra chính sách thu hút nhà đầu tư, bảo toàn nguồn vốn, gia tăng lợi nhuận hứa hẹn lớn hơn mức lãi suất gửi tiết kiệm.

Đây được coi là cơ hội giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận phương thức đầu tư bất động sản hiệu quả với giá trị tăng trưởng tốt trong trung, dài hạn.

Liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM
  • Điện thoại: 0832010099
  • Email: info@lmak.com.vn
  • Website: https://lmak.com.vn

Nguồn:https://vnexpress.net/co-hoi-sinh-loi-tu-dau-tu-bat-dong-san-thuong-mai-tai-tp-hcm-3957439.html

Tin tức khác

L’Mak Hồng Hà Tower giải “Cơn Khát” thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Ra mắt đúng thời điểm thị trường văn phòng TP.HCM đang trong "cơn khát" cùng việc sở hữu vị trí thuận tiện kết nối cùng nhiều tiện ích hiện đại, L’Mak Hồng Hà Tower đã cán mốc tỷ lệ lấp đầy 95% trước ngày khai trương.

JLL trở thành đơn vị cho thuê độc quyền tòa nhà L’MAK Tower

Sáng nay (5/12), Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK và JLL Việt Nam đã ký kết hợp tác nhằm bổ nhiệm JLL là đơn vị tư vấn và cho thuê độc quyền cho dự án tòa nhà văn phòng L’MAK Tower.