Về chúng tôi

Về chúng tôi

L’MAK được tạo ra với một mục tiêu mang bất động sản thương mại và giá trị của chúng cho con người Việt Nam Qua đó, chúng tôi mang lại một cuộc sống thịnh vượng hơn cho nhà đầu tư, các cộng sự, khách hàng, xã hội và cộng đồng.

Bất động sản thương mại là

  • Các tòa nhà văn phòng (bao gồm tất cả, từ những công trình chọc trời cho đến những tòa nhà nhỏ với vị trí đẹp).
  • Bất động sản đa hộ phục vụ lưu trú ngắn hạn và dài hạn.
  • Sàn thương tại trong những trung tâm thương mại

Là những bất động sản không dùng để ở và có thể sản sinh dòng tiền rất lớn cho người sở hữu.

Cơ hội làm giàu nhờ bất động sản thương mại là vô cùng lớn nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng mình không bao giờ có thể sở hữu được loại bất động sản này.

Về L'mak

Chúng tôi đầu tư, phát triển, sở hữu, thuê và cho thuê lại nhiều loại hình bất động sản thương mại tại Việt Nam bao gồm văn phòng, bán lẻ, căn hộ dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển dựa trên bề dày kinh nghiệm và nên tảng dữ liệu bất động sản sâu rộng đã phát triển trong suốt quá trình thành lập công ty.

Gặp gỡ lãnh đạo của L’MAK

Tại L’MAK chúng tôi tin tưởng rằng con người là tài sản lớn nhất, và những mục tiêu, khát vọng luôn được L’MAK hiện thực hóa bằng cách trao quyền cho những người lãnh đạo xuất sắc nhất.

L’MAK cung cấp dịch vụ khai thác bất động sản thương mại (thuê và cho thuê lại) do chủ đầu tư là cá nhân hoặc công ty tự phát triển.

Liên hệ chúng tôi ngay