Về chúng tôi

Tin tức

Tin tức & báo cáo thị trường bất động sản

2809/2023
Chia sẻ

L’Mak hợp tác với JLL phân phối độc quyền L’Mak Nguyễn Cửu Vân

Ngày 5/12/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư L’Mak đã tổ chức lễ kí kết phân phối độc quyền tòa nhà L’Mak Nguyễn Cửu Vân với Công Ty TNHH Jones Lang Lasalle (JLL).

Tòa nhà L’Mak, số 5 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM có diện tích sử dụng 6.500 m2 nằm ở vị trí thuận lợi kết nối dễ dàng với các quận trung tâm TP.HCM.

Với sự hợp tác của L’Mak và JLL, hai bên hy vọng sẽ gia tăng giá trị bất động sản và chủ đầu tư. Trước đó, L’Mak là đơn vị cho thuê bất động sản, văn phòng và căn hộ, phòng trọ tại TP.HCM. Để mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, từ năm 2016, Công ty đã đầu tư thêm các tòa nhà làm văn phòng đáp ứng mong muốn đa dạng của khách hàng.

Nhờ vậy, sau nhiều năm hoạt động, L’Mak đã sở hữu chuỗi tòa nhà văn phòng tại các quận ở TP.HCM, đặc biệt là các quận trung tâm như quận 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận… và sắp tới sẽ mở rộng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Tại buổi lễ kí kết, đại diện của L’Mak cho biết sự hợp tác giữa JLL và L’Mak là một cột mốc quan trọng đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thị trường bất động sản thương mại. Cùng với đối tác JLL, công ty L’Mak sẽ luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên những chuẩn mực tốt nhất về văn phòng, không chỉ cung cấp một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả mà còn đặt lợi ích lâu dài của khách hàng lên hàng đầu.

Được biết, L’Mak là một trong các đơn vị tiên phong trong tư vấn và phát triển bất động sản thương mại nổi bật tại TP.HCM. Công ty L’Mak hiện tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất trên 500m2 để hợp tác cùng chủ đất phát triển dự án, tối ưu quản lý vận hành tòa nhà cho thuê được ổn định, an toàn và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Đầu tư L’Mak, Tòa nhà L’Mak, lầu 2 số 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Nguồn: THƯƠNG MẠI & DU LỊCH

Tin tức khác

JLL trở thành đơn vị cho thuê độc quyền tòa nhà L’MAK Long Tower

Sáng nay (5/12), Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK và JLL Việt Nam đã ký kết hợp tác nhằm bổ nhiệm JLL là đơn vị tư vấn và cho thuê độc quyền cho dự án tòa nhà văn phòng L’MAK Tower.

Cơ hội sinh lời từ đầu tư bất động sản thương mại tại TP HCM

Khác với phân khúc nhà ở như căn hộ, nhà phố, đất nền... bất động sản thương mại như shophouse, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại thường có giao dịch âm thầm hơn.

Lễ ký kết phân phối độc quyền L’Mak Tower Nguyễn Cửu Vân

Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Đầu tư L’Mak đã tổ chức lễ kí kết phân phối độc quyền tòa nhà L’Mak Tower Nguyễn Cửu Vân với Công Ty TNHH Jones Lang Lasalle.